Hồ sơ công ty

Hồ sơ công ty

Công ty TNHH Công nghiệp Nancy, chuyên cung cấp và cho thuê máy nén khí. Địa chỉ: TK 5/38 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, TPHCM. 

 

Anh Tráng cùng các nhân viên kỹ thuật tại xưởng

Trước khi đến với Trường Hùng Vương, Tráng là sinh viên Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Khoa Công Nghệ Hóa Học và Thực Phẩm, nhưng trong quá trình học tập nhận thấy không đam mê với nghề nên Tráng quyết định bỏ dở giấc mơ đại học của mình.

Với niềm đam mê kinh doanh các loại máy móc thiết bị và xác định được mục tiêu của mình là học biết nghề để quản lý và áp dụng thực tế, Tráng đến với Trường TCN KTCN Hùng Vương theo học nghề Tự động hóa.Ra trường năm 2005, Tráng xin đi làm để trang bị thêm kinh nghiệm cho bản thân.

Năm 2007 Tráng bắt đầu mở cơ sở kinh doanh riêng, chuyên cung cấp thiết bị máy móc cơ khí về tự động hóa cho các cơ sở sản xuất và các công ty trên địa bàn thành phố.

  

Một số thiết bị của công ty 

Năm 2012 là Công ty TNHH Công nghiệp Nancy với hơn 20 kỹ thuật viên, mức lương 8- 15 triệu/ 1 nhân viên. Các thiết bị máy móc của công ty được nhập khẩu từ nước ngoài nên rất được đối tác tin tưởng, hiện công ty đã mở rộng phân phối sản phẩm trên toàn quốc cung cấp cho các công ty chế biến thực phẩm, nhựa, sản xuất gỗ, nông nghiệp.... 

Trong tương lai, Công ty sẽ mở rộng thêm chi nhánh tại các tỉnh lân cận và xây dựng nhà máy lắp ráp tại Việt Nam.

Nhận xét về thời gian học tại trường, Tráng cho biết Chương trình học tại trường đúng trọng tâm, thực tế và phù hợp với yêu cầu người học nên giúp học viên rút ngắn thời gian và dễ dàng thành công hơn. 

Icon1 Icon1 Icon1 Icon1
Hotline tư vấn: 0908.382.150
Zalo