Máy nén khí tích hợp RT-6X20CB
 • Máy nén khí tích hợp RT-6X20CB
 • Mã sản phẩm: RT-6X20CB
 • Liên hệ

 • Lượt xem: 277
 • Thương hiệu: Rotocompair
  Model: RT-6X20CB
  Công suất: 20Hp/15kw
  Lưu lượng: 2.2 m3/min
  Áp suất: 8 bar
  Truyền động bằng dây curo
  Giải nhiệt bằng gió
  Điện thế: 380V/3Ph
 • Đặc tính
 • Thông số kỹ thuật
 • Yêu cầu

Đặc tính sản phẩm

Dòng máy nén khí tích hợp ROTOCOMPAIR là dòng máy nén mới được sản xuất theo chính sách quốc gia về tiết kiệm năng lượng, giảm khí thải và bảo vệ môi trường. Nó thay đổi máy nén truyền thống với áp suất tương đối cao. 


Máy nén khí tích hợp ROTOCOMPAIR có thể được phân phối theo áp suất không khí của người dùng, để đáp ứng dòng quy trình với năng lượng tối thiểu. Chi phí sản xuất sản phẩm của bạn có thể được cải thiện phần lớn. Ví dụ: nếu hệ thống xử lý của bạn chỉ cần áp suất 3bar và máy nén đã sử dụng có thể cung cấp 7bar, thì có thể giảm xuống còn 3bar, có thể mất hai lần năng lượng để đáp ứng hệ thống xử lý của bạn. Bạn có thể chọn máy nén khí trục vít áp suất thấp của chúng tôi chỉ để tiêu thụ một nửa năng lượng, và áp suất không khí trong hệ thống xử lý vẫn có thể được đảm bảo, do đó thực hiện tiết kiệm năng lượng và giảm khí thải.

 

Ưu điểm:
enlightenedTiết kiệm năng lượng: Để giảm chi phí sản xuất, giảm lượng khí thải carbon và bảo vệ "ngôi nhà xanh", chúng tôi đã thiết kế và sản xuất áp suất làm việc định mức là 1,5bar, máy nén khí trục vít tiết kiệm năng lượng 2bar cho các ngành công nghiệp.

enlightenedĐộ tin cậy cao: Máy nén khí tích hợp ROTOCOMPAIR sử dụng hệ thống tách khí, tách dầu hiệu quả cao để đảm bảo hàm lượng dầu của khí nén dưới 3ppm. Chọn máy nén khí tích hợp ROTOCOMPAIR, có mức tiêu thụ nhiên liệu thấp hơn, độ ồn thấp hơn và máy nén có độ tin cậy cao hơn.

enlightenedHệ thống tùy chỉnh: Nếu thiết bị của bạn chỉ cần khí nén từ 5 bar trở xuống, máy nén khí tích hợp ROTOCOMPAIR là lựa chọn tốt nhất của bạn. Nó chống mưa, chống bụi và chống sốc. Làm mát không khí bên trong và bên ngoài, thiết kế bộ lọc hai lớp có độ chính xác cao có thể thích ứng tốt hơn với ngành xi măng, dệt may và môi trường làm việc khó khăn khác.

enlightenedTiết kiệm 50% năng lượng: Bất kể đầu tư mới hay thay thế áp suất khí thải hiện tại của máy nén khí tích hợp ROTOCOMPAIR 7bar thành 8bar, máy nén khí tích hợp ROTOCOMPAIR sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn 50% điện năng, chi phí điện tiết kiệm sẽ cho phép bạn phục hồi đầu tư trong vòng một năm.

 

CÁC NGÀNH CÔNG NGHIỆP SỬ DỤNG MÁY NÉN KHÍ

 

Thông số kỹ thuật

 

Yêu cầu

Họ và tên:

Điện thoại:

Email:

Công ty:

Nội dung:

Icon1 Icon1 Icon1 Icon1
Hotline tư vấn: 0908.382.150
Zalo